Cửu Long Jewelry Vũng Tàu 

Tầng 1, Imperial Plaza, Thuỳ Vân   

064.3526938

Cuu Long Jewelry là thương hiệu cho dòng sản phẩm trang sức cao cấp của Công ty Vàng bạc đá quý Tân Cửu Long. Chỉ mới xuất hiện trên thị trường trong vài năm gần đây, nhưng những nỗ lực hết mình trong việc sáng tạo và hoàn thiện sản phẩm, quảng bá thương hiệu, phục vụ khách hàng, đảm bảo chế độ hậu mãi… đã giúp Cuu Long Jewelry rút ngắn được thời gian tiếp cận thị trường, nhanh chóng có được thiện cảm và tin tưởng của người tiêu dùng yêu chuộng đồ trang sức trong và ngoài nước.

Hiện nay, trên phân khúc thị trường đồ trang sức cao cấp, Cuu Long Jewelry đã có thể tự hào là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất, uy tín nhất với rất nhiều tình cảm yêu mến của khách hàng. Cuu Long Jewelry luôn mong muốn được đón tiếp tất cả quý vị dù quý vị đến với chúng tôi để mua hàng hoặc chỉ để tham quan, tư vấn về mua sắm, sử dụng và bảo quản đồ trang sức.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của quý vị dành cho Cuu Long Jewelry! Chúc quý vị sức khỏe và hạnh phúc! Hân hạnh được góp phần tạo nên niềm vui, vẻ đẹp và hạnh phúc của quý vị!

Nguồn: bariavungtautourism.com.vn
Bình luận ()
Các Mua sắm khác:
  • Thời tiết
  • Tỷ giá

Bà Rịa - Vũng Tàu

25oC
29oC
23oC
Độ ẩm: 89%
Tốc độ gió: 3.22 km/h
Mặt trời mọc: 5:50 am
Mặt trời lặn: 5:26 pm
Cập nhật lúc: 6:51 - 22/11/2014
Nguồn: Yahoo Weather
Quan tâm nhiều nhất
Diễn đàn du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu