Cơ hội nghề nghiệp tại MGM GRAND Hồ Tràm – Vũng Tàu 

(DL) - Vừa qua, tại Khách sạn Rex (TP.HCM), Ban quản lý Khu phức hợp MGM Grand Hồ Tràm tổ chức buổi hội thảo tuyển dụng. Đến dự có ông John L.Shigley – Chủ tịch, Giám đốc Điều hành MGM Grand Hồ Tràm, Quản lý các phòng ban MGM Grand Hồ Tràm và trên 1.200 sinh viên các Trường ĐH, CĐ chuyên ngành nghề Du lịch.

Ông John L.Shigley cho biết: MGM Resort là 1 tập đoàn nổi tiếng của Hoa Kỳ, có hàng chục khách sạn cao cấp tại các nước trên thế giới. Việt Nam là đất nước tiềm năng du lịch, điểm đến hấp dẫn và thân thiện, nên Tập đoàn MGM đã chọn Việt Nam để đầu tư trong thời gian qua và sẽ chính thức đưa vào hoạt động MGM Grand Hồ Tràm vào năm 2013. Để chuẩn bị khai trương Khu nghỉ dưỡng, MGM Grand Hồ Tràm cần tuyển trên 2.000 nhân viên ở các bộ phận và các vị trí như sau: Kinh doanh - GĐ Kinh doanh – lữ hành, Trưởng phòng điều phối hội nghị, nhân viên hỗ trợ kinh doanh, Quản lý bộ phận tổng đài, nhân viên tổng đài; trợ lý quản lý dịch vụ buồng, nhân viên kết hoa; Quản lý Nhà hàng, nhân viên quầy Bar… Đây cũng là cơ hội việc làm cho tất cả các sinh viên chuyên ngành Du lịch trên cả nước có cơ hội tìm được việc làm, môi trường lý tưởng để phát triển nghề nghiệp, môi trường làm việc quốc tế, chuyên nghiệp.

 

Các thông tin tuyển dụng xin liên hệ:

Phòng Tuyển dụng – MGM Grand Hồ Tràm, Kumho Asiana Plaza, lầu 1, 39 Lê Duẩn, Q1, TP.HCM (trước ngày 30/9/2012);

 

Phước Thuận, Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu (sau ngày 1/10/2012); hoặc nộp qua email: recruitment@mgmhospitality.com
http://www.mgmhospitality.com

Nguồn: baodulich.net.vn
Bình luận ()
Các Tin tức & Sự kiện khác:
  • Thời tiết
  • Tỷ giá

Bà Rịa - Vũng Tàu

25oC
31oC
21oC
Độ ẩm: 83%
Tốc độ gió: 8.05 km/h
Mặt trời mọc: 6:14 am
Mặt trời lặn: 6:00 pm
Cập nhật lúc: 7:13 - 13/2/2016
Nguồn: Yahoo Weather
Quan tâm nhiều nhất

Hãy nhấn nút "Like/Thích" bên dưới để nhận thông tin cập nhật liên tục từ chúng tôi trên Facebook và tham gia Mạng thông tin du lịch lớn nhất tỉnh BR-VT hiện nay.

QR Code (Quick Respond Code: mã phản ứng nhanh)

Liên hệ quảng cáo banner, logo, textlink:
  •  0933 068 179 (Mr. Sơn)

Quý doanh nghiệp muốn quảng bá, giới thiệu sản phẩm - dịch vụ tại Trang thông tin du lịch BRVT, vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi theo địa chỉ Email bên dưới:

Xem bảng giá quảng cáo

Chân thành cảm ơn!

Diễn đàn du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu